Giới thiệu

Công ty được thành lập vào năm 2012. Công ty TNHH  NHỰA MẶT TRỜI là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm định hình nhựa mỏng. Đặc biệt là chuyên cung cấp bao bì nhựa và nhựa gia dụng như: ly, dĩa, nắp, dao, muỗng, nĩa, tô, tô mì ăn liền, khay mỹ phẩm và các loại khay, túi đựng rác, túi PE, bao tay, chậu hoa, hộp đựng thức ăn nhanh, hộp bánh, vĩ trứng, ống hút và nút rau câu…

NHỰA MẶT TRỜI có đầy đủ sự năng động và kiến thức để đưa ra các giải pháp in ấn và định hình sản phẩm. Sản phẩm in ấn được kiểm tra và chứng nhận vệ sinh an toàn thực thẩm của FDA Hoa Kỳ, chứng nhận chất lượng của nguyên liệu nhựa tiếp xúc thực phẩm của cộng đồng Châu Âu để đảm bảo độ tinh khiết, chất lượng và tính đồng nhất của sản phẩm.

NHỰA MẶT TRỜI phát triển mạnh mẽ và nổi danh về sản xuất những sản phẩm in ấn định hình và đóng gói. Điều này đã được chứng minh khi các sản phẩm của NHỰA MẶT TRỜI đã được các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong ngành thực phẩm như KFC, Lavie, Tiger, Loteria, Unilever, Coca cola, Pepsi, Nestle, Dutch Lady …công nhận và sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong thị trường Việt Nam & cả thị trường quốc tế như Mỹ, Úc, Singapore, Hong Kong…

Với khả năng áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu, sản phẩm  NHỰA MẶT TRỜI được sản xuất với những dây chuyền thiết bị tự động khép kín để đảm bảo tính thẩm mỹ, độ chính xác cao, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tuyệt đối. Điều đó đã tạo sự khác biệt của sản phẩm NHỰA MẶT TRỜI và các sản phẩm khác. Đó là những yếu tố giúp NHỰA MẶT TRỜI luôn giữ vững vị trí hàng đầu một cách vững chắc trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên công ty NHỰA MẶT TRỜI là những thành viên nhiệt tình, có năng lực, kinh nghiệm, chuyên nghiệp & được rèn luyện nghiêm khắc. Các thành viên này luôn luôn không ngừng nghiên cứu  và cập nhập kỹ thuật hiện đại để đảm bảo việc phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với chất lượng cao và giá cả hợp lý, đặc biệt là uy tín của chúng tôi trong kinh doanh. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ đóng góp vào thành công của bạn và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất; sản phẩm chất lượng nhất; và trở thành nhà cung cấp sản phẩm nhựa mỏng hàng đầu trên thị trường mà chúng tôi cung cấp.

Mục đích của công ty là sử dụng kinh nghiệm và kiến thức của mình để mang đến sự tiện dụng cho khách hàng và làm tăng cường sự hợp tác lâu dài trên lãnh vực kinh doanh.

Giá trị của chúng tôi được đo lường qua sự tín nhiệm của khách hàng; uy tín và đạo đức trong kinh doanh; cung cách phục vụ khách hàng tận tình và có trách nhiệm nghiêm túc đối với môi trường và xã hội.